CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT KRÔNG BÔNG NHIỆM KỲ 2012-2013 (2)

Chi tiết Chuyên mục: ĐOÀN THANH NIÊN 21 Aug 2013

Trong hai ngày 06 và 07/10/2012 vừa qua, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Krông Bông nhiệm kỳ 2012-2013 đã diễn ra long trọng tại Trường THPT Krông Bông.

Đến dự Đại hội có :

- Đồng chí Phạm Tân An Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí Mai Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí : Hoàng Thế Nhân – Phó bí thư thường trực Huyện Đoàn Krông Bông, Chủ tịch Hội LHTN huyện

     Cùng các thầy, cô là tổ trưởng các bộ môn; các thầy, cô nguyên là Bí thư, PBT Đoàn trường qua các thời kỳ; chi đoàn Công an huyện, Đoàn thị trấn Krông Kmar, Đoàn TT GDTX Krông Bông đã đến dự, thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với tuổi trẻ nhà trường

     Các Thầy Cô giáo thuộc Chi đoàn giáo viên và đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 2000 đoàn viên là học sinh và giáo viên của trường cùng tham gia sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ trường THPT Krông Bông.

     Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TrườngTHPT Krông Bông nhiệm kỳ 2012-2013 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2011-2012và dự thảo phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2012-2013 với sự tập trung nhất trí cao, thông qua việc biểu quyết những vấn đề cơ bản của dự thảo cũng như các tham luận của đại biểu trình bày tại đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ đoàn trường đã ra sức học tập, lao động, rèn luyện và đạt được nhiều thành tích khích lệ trên các lĩnh vực giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng và lối sống văn hóa cho đoàn viên, giáo viên -học sinh; phong trào học tập vì ngày mai lập nghiệp; các hoạt động xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp, phòng chống tệ nạn xã hội và chung sức vì cộng đồng; các hoạt động tình nguyện và phong trào hiến máu nhân đạo là điển hình tiêu biểu của đoàn viên học sinh và giáo viên nhà trường; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác tổ chức phát triển Đoàn và tham gia xây dựng Đảng. Tất cả những điều trên đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Đoàn trường nói riêng và phong trào đoàn của huyện Krông Bông nói chung.

     Đại hội cũng đã đưa ra được bản dự thảo phương hướng gồm các chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới, trên cơ sở kế thừa những thành quả đã đạt được và tiếp tục phát huy, đồng thời khắc phục những hạn chế tồn tại để có thể đưa phong trào Đoàn trường ngày một thành công và tiến xa hơn.

Nhiệm kì 2012-2013 Đoàn trường THPT Krông Bông tiếp tục triển khai những phong trào lớn như :

+ Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XI cho đoàn viên thanh niên và cán bộ giáo viên trẻ trong năm 2012 với chủ đề “ Nghị Quyết Đại hội Đảng XI và hành động của tuổi trẻ”.

+ Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ các dân tộc huyện Krông Bông học tập và làm theo lời Bác”.

+ Phong trào “ Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ Quốc”

 

 

Video-clip